Ẩm thực Pháp: Phong cách nấu ăn truyền thống và hiện đại

Ẩm thực Pháp bao gồm phong cách nấu ăn truyền thống và hiện đại của Pháp. Vào thế kỷ 14 Guillaume Tirel, một đầu bếp chính được biết với tên gọi “Taillevent” đã viết Le Viandier, một trong những bộ sưu tầm thực đơn sớm nhất nước Pháp thời trung đại. Trong khoảng thời gian đó, […]

Ẩm thực và thói quen ăn uống của người Đức

Nước Đức nằm ở Tây Âu. Địa hình của đất nước khác nhau bao gồm các khu vực rừng sâu, núi cao, cũng như một thung lũng rộng bao quanh sông Rhine, con sông lớn nhất của Đức. Đỉnh núi cao nhất, Zugspitze, nằm ở biên giới với Áo. Có ít hơn 3% người Đức […]

Đặc trưng ẩm thực Nauy

Ngũ cốc chất lượng và các loại rau, thịt cừu và thịt xong khói, quả mọng hoang dã và tất nhiên cá là món trọng tâm của các nhà bếp Na Uy. Chưa kể đến món cháo cuối tuần hoặc bánh quế với pho mát nâu. Một đất nước nhỏ với một trong những bờ […]

Thức ăn và đồ uống Séc

Ẩm thực Séc không thật sự là những món nấu có lợi cho sức khỏe, nhưng tất cả mọi người có thể sẽ tìm thấy một số bữa ăn họ yêu thích. Đó có thể là súp khoai tây, thịt lợn nướng truyền thống với bánh bao và dưa bắp cải, bánh bao trái cây, […]

Ẩm thực Ba Lan và Cách nấu món Ba Lan

Ẩm thực Ba Lan: món ăn truyền thống. Một bữa ăn điển hình của người Ba Lan rất thịnh soạn và thường chứa nhiều thịt. Chỉ cần nếm thử một ít là đủ để khám phá ra rằng những món ăn của họ ngon đến cỡ nào. Các món ăn nổi bật nhất là: bigos, schabowy kotlet, pierogi và gołąbki. Ba […]