Công viên Quốc gia Caves Hill

Khách đến thăm Công viên Quốc gia Cave Hill có thể ngắm toàn cảnh thành phố Belfast từ những điểm cao trên sườn đồi. Các điểm hấp dẫn của công viên quốc gia này bao gồm Sân chơi mạo hiểm Cave Hill, các điểm khảo cổ học, Trung tâm Du lịch Cave Hill, khu sinh thái, vườn, các tuyến đường, các bữa ăn nhẹ tại Lâu đài Belfast, cảnh quan tuyệt đẹp và các lối mòn đi bộ quanh công viên.

Công viên quốc gia Cave Hill được đặt tên từ năm hang động, trước đó là những mỏ khai thác kim loại, nằm ở ngọn đồi phía đông bắc thành phố Belfast.

Ngọn đồi ban đầu được gọi là Ben Madigan, vào thế kỷ 9 dưới triều vua Ulster, Matudhain. Trên đỉnh là một “quả đất” bằng sắt được gọi là McArt’s Fort, nơi các thành viên của United Irishmen, bao gồm Wolfe Tone, nhìn xuống thành phố năm 1795 và cam kết chiến đấu vì độc lập của Ai Len.

Toàn bộ Belfast có thể được nhìn thấy khi đứng trên đỉnh đồi trong công viên, cũng như đảo Man và Scotland vào những ngày đẹp trời.

Giống như Seat Arthur ở Edinburgh, Công viên Quốc gia Cave Hill chỉ cách một vài dặm từ trung tâm của một thành phố lớn. Để đến đây, bạn có thể đi xe buýt từ 1A đến 1G từ Royal Ave đến Lâu Đài Belfast.

Bản đồ

Video

Xem video