Seoullo 7017

Trong những năm 1970, một con đường trên cao đã được xây dựng để kết nối phía đông và phía tây thành phố Seoul. Tuy nhiên, con đường đó đã bị đóng cửa do những vấn đề về giao thông đường bộ, do các vấn đề an toàn. Sau đó, thay vì phá bỏ cấu trúc hiện tại, con đường đó đã được biến thành Seoullo 7017, một trải nghiệm đi bộ cho người đi bộ, một công viên đi bộ trên cao!

Seoullo 7017 được đặt tên dựa trên những cột mốc của năm tháng cuộc đời, từ một con đường vào những năm 70 đến một khu vườn trên cao vào năm 2017. “17” cũng có một ý nghĩa sâu sắc hơn, Seoullo 7017 được chia thành 17 phần độc đáo, và con đường nằm cách mặt đất 17 mét.

Có nhiều tiện nghi dọc theo Seoullo 7017, bao gồm trung tâm thông tin, quán cà phê, khu vườn và sân khấu. Seoullo 7017 chính nó mở cửa cả ngày, mỗi ngày đều cho du khách thưởng thức và giải trí.

Seoullo 7017 đánh dấu sự chuyển đổi từ một đường cao tốc thành một ốc đảo dành cho người đi bộ ở giữa Seoul. Khách đến Seoullo 7017 có thể đi dạo thư giãn và ăn uống.

Seoullo 7017 có trung tâm thông tin du lịch toàn diện và quán cà phê Seoullo Travellers Cafe (đặt tại Toegye-ro Traffic Island), một cửa hàng quà tặng Seoullo (nằm gần đường Toegye-ro Road) và một loạt các quán ăn và quán cà phê nơi du khách có thể mua các món ăn Hàn Quốc và đồ ăn nhẹ.

Bạn sẽ không có thời gian để chán trong chuyến thăm Seoullo 7017!

Dự án Seoul Station 7017 là gì?

▶ Dự án Seoul Station 7017 nỗ lực cải tạo trạm xe điện Seoul thành Seoullo 7017. Dự án Seoul Station 7017 không chỉ biến thành đường cao tốc thành lối đi bộ, dự án nỗ lực để khôi phục cảnh quan khu vực xung quanh Seoullo 7017.

▶ Tái tạo và tạo ra thành phố thân thiện với người dân
Điều quan trọng là phải nhớ và bảo tồn lịch sử. Dự án Ga Seoul 7017 thừa nhận nhu cầu bảo tồn lịch sử và khôi phục các khu vực kém phát triển của thành phố. Làm việc với thông tin phản hồi từ người dân địa phương, dự án nhằm tạo ra một thành phố hồi sinh và thân thiện với người dân. Dự án sẽ làm việc trên một phương pháp thông minh hơn để phục hồi; một người tôn trọng quá khứ trong quá trình làm việc hướng tới tương lai.

▶ Dự án Seoullo 7017; bắt đầu phục hồi đô thị
Việc hoàn thành Seoullo 7017 không có nghĩa là kết thúc công việc của dự án. Dự án Seoul Station 7017 sẽ tiếp tục tập trung vào các khu vực kém phát triển của Seoul.

Bản đồ


Warning: Undefined array key 0 in /home/dansoorg/cacnuoc.vn/wp-content/themes/world/single-places.php on line 36

Video

Xem video